TIN TỨC

Mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ "trắng tuyết" lãng mạn

- Để có thể thiết kế nội thất chung cư nhỏ trở nên hiện đại và sang trọng thì chúng ta cần phải khéo léo tận dụng các không gian khác nhau để lắp đặt bố cực của ngôi nhà. Cho nên, dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có được một căn nhà nhỏ nhắn, xinh xắn và rất hiện đại khiến người khác phải thích thú khi nhìn thấy.

1. Lựa chọn tông màu:

- Để căn nhà trở nên trắng sáng và lãng mạn thu hút mọi người xung quanh thì điều đầu tiên các bạn cần làm chính là lựa chọn tông màu thật tươi sáng. Nhờ vào đó, không gian ngôi nhà sẽ trở nên rộng rãi và có cảm giác thoáng mát mỗi khi hè về. Ngoài ra, với việc lựa chọn tông màu trắng thì các căn phòng trong ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ và dễ lau dọn hơn.

2. Phòng bếp:

- Góc nấu nướng trong một ngôi nhà luôn được các bà nội trợ đặc biệt quan tâm và đánh giá rất cao. Chính vì thế, đối với những căn phòng nhỏ thì các bạn nên đặt những loại bếp đa năng hoặc lắp đặt thật nhiều giá để vật dụng. Nhờ vào đó, không gian phòng bếp sẽ trở nên sạch sẽ và rộng rãi khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi đến thăm nhà.

Thiết kế nội thất phòng bếp

3. Phòng khách:

- Căn phòng khách thường được rất nhiều chủ nhà và mọi người đến thăm quan để đánh giá về một ngôi nhà. Cho nên, hãy trang trí phòng khách trùng với tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Thêm vào đó, các bạn hãy lắp đặt các vật dụng có màu trắng sáng để giúp căn phòng được đồng bộ với nhau và nâng cao giá trị của ngôi nhà lên một vị trí khác.

Thiết kế nội thất phòng khách

4. Phòng ngủ:

- Không gian phòng ngủ lãng mạn và thoải mái là một trong những điều mà rất nhiều thành viên trong gia đình yêu thích. Vì vậy, các bạn hãy lắp đặt một chiếc cửa sổ trong mỗi căn phòng ngủ, thêm vào đó có thể rút ngắn không gian căn phòng lại để trở nên ấm cúng mỗi khi đi ngủ.

( Theo: thiết kế nội thất chung cư )

Related